Bạn thích trải nghiệm Xiaomi Mi Mix 2 hay LG V30 hơn?

 

Xiaomi Mi Mix 2 và LG V30 đều sở hữu chất riêng và tối ưu tốt trải nghiệm người dùng, vậy bạn thích trải nghiệm model nào hơn?

Xiaomi Mi Mix 2 và LG V30 đều dễ dàng thu hút người bởi vẻ ngoài cuốn hút từ lối thiết sang trọng mang hơi hướng hiện đại. Nhưng đó chưa phải là tất cả khi cả hai còn sở hữu một nội hàm mạnh mẽ, đáng ngưỡng mộ.

man-hinh-xiaomi-mi-mix-2-duchuymobile

Xiaomi Mi Mix 2 gây ấn tượng với một cấu hình khủng với RAM 6GB, Snapdragon 835 được tích hợp phần mềm MIUI 9 mới nhất hiện nay

Nếu như Xiaomi Mi Mix 2 gây ấn tượng với một cấu hình khủng với RAM 6GB, Snapdragon 835 được tích hợp phần mềm MIUI 9 mới nhất hiện nay thì LG V30 lại được biết đến nhiều hơn với cải tiến sáng giá trên bộ camera kép khẩu f/1.6, trải nghiệm âm thanh đỉnh cao, cùng việc loại bỏ hẳn màn hình phụ từng có trên LG V10 và LG V20 trước đó.

mat-truoc-lg-v30-duchuymobile

LG V30 được biết đến nhiều hơn với cải tiến sáng giá trên bộ camera kép khẩu f/1.6, trải nghiệm âm thanh đỉnh cao, cùng việc loại bỏ hẳn màn hình phụ

Thật trùng hợp khi cả hai model mới này cũng đều được trang bị màn hình tỉ lệ 18:9 như trên LG G6, giúp máy trở nên thon gọn vì vậy mà trải nghiệm cầm nắm  cũng thoải mái hơn.

so-sanh-xiaomi-mi-mix-2-va-lg-v30-duchuymobile

So sánh Xiaomi Mi Mix 2 và LG V30

Khi cả Xiaomi Mi Mix 2 và LG V30 đều nắm giữ những ưu thế riêng thì việc chọn 1 trong 2 phụ thuộc vào việc tình cảm của bạn dành cho model nào nhiều hơn mà thôi.

Tuy nhiên vẫn có gợi ý dành cho bạn. Nếu là một game thủ thì cấu hình mạnh mẽ trên Xiaomi Mi Mix 2 chắc chắn sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Trong khi LG V30 lại là người bạn đồng hành thú vị dành cho những ai yêu thích nhiếp ảnh, thích khám phá cuộc sống hơn.

tinh-nang-camera-lg-v30-duchuymobile

LG V30 chắc chắn sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời trên bộ camera kép siêu chất đa tính năng

Hiện tại bạn có thể dễ dàng sở hữu bộ đôi đến từ những thương hiệu đình đám này với mức giá ưu đãi tại Đức Huy Mobile, cụ thể:

Cả hai đều nhận bảo hành 12 tháng tại Đức Huy Mobile. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn hình thức mua trả góp nếu có nhu cầu với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND+GPLX cùng chính sách trả góp 0% cho thẻ tín dụng.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 – P11 – Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Bình luận