Địa chỉ bán iPhone 5 Lock giá rẻ, uy tín tại TpHCM

 

iPhone 5 Lock với lợi thế về thiết kế nhôm nguyên khối cao cấp và mức giá cực thấp đang dần thay thế iPhone 5C Lock để tạo ra cơn sốt mới trên thị trường smartphone xách tay Việt những ngày đầu tháng 5. Tuy nguồn hàng rất lớn nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín mua iPhone 5 Lock với giá rẻ mà không sợ mua phải hàng dựng, hàng nhái lại không hề dễ.

iphone-5-lock-gia-tot-tp-hcm-1

iPhone 5 Lock đang là món hàng hot trên thị trường hiện nay

Nguồn gốc iPhone 5 Lock trên thị trường hiện nay

Những chiếc iPhone 5 Lock đang gây sốt hiện nay có nguồn gốc từ nhà mạng Au của Nhật Bản, đây là những chiếc máy khóa mạng gần như còn mới (99%) được thu gom với số lượng lớn và xách tay về Việt Nam phân phối, chính vì vậy nên chúng có mức giá khá thấp và trở thành món hàng “hot” trên thị trường.

iphone-5-lock-gia-tot-tphcm-2

iPhone 5 Lock và iPhone 5C Lock có nguồn gốc từ nhà mạng Nhật Bản

Chất lượng iPhone 5 Lock xách tay Nhật

Cũng giống như mẫu iPhone 5C Lock Nhật về Việt Nam cách đây không lâu, iPhone 5 Lock có chất lượng rất cao, vỏ ngoài còn như mới, phần cứng còn nguyên zin. Máy cũng sở hữu những nhược điêm giống 5C Lock, phải dùng sim ghép và JailBreak để có thể sử dụng ổn định và tiện lợi như bản quốc tế (nếu mua hàng ở những cửa hàng uy tín thì những lỗi này sẽ được cửa hàng ưu tiên xử lý cho khách hàng).

iphone-5-lock-gia-tot-tphcm-3

Chất lượng máy lock khá tốt, vỏ ngoài như mới

Những rủi ro tiềm tàng

Không giống như iPhone 5C vẫn còn sản xuất, iPhone 5 đã ngưng sản xuất cách đây vài năm và đặc biệt là do độ phổ biến cũng như độ “hot” của máy nên trên thị trường có rất nhiều mẫu iPhone 5 dựng, nhái và xác suất mua phải iPhone 5 Lock dựng là rất lớn.

Rủi ro nữa là do nhập khẩu số lượng lớn nên trong nguồn hàng sẽ tồn tại những sản phẩm lỗi có chất lượng kém và những cửa hàng thiếu uy tín sẽ bất chấp bán chúng cho người dùng.

Ngoài ra, do sản phẩm iPhone 5 Lock Nhật đang tạo cơn sốt nên cũng sẽ có nhiều nơi đôn, thổi giá bán lên cao để kiếm lời, khách hàng sẽ phải mua máy với giá cao hơn nhiều so với giá trị thực.

iphone-5-lock-gia-tot-2

Sẽ rất dễ mua phải iPhone Lock hàng dựng, hàng nhái kém chất lượng

Địa chỉ bán iPhone 5 Lock uy tín giá tốt tại TPHCM

Những cửa hàng bán iPhone 5 Lock uy tín, giá tốt nhất tại TPHCM có thể kể đến Đức Huy Mobile, Viettablet, BKC, TechOne…Ưu điểm của những cửa hàng này là giá bán rẻ hơn, chất lượng sản phẩm được đảm bảo không lo mua phải hàng dựng và ngoài ra còn hỗ trợ Sim ghép giá tốt và JailBreak, cài đặt máy để sử dụng ổn định.

Có thể nói nhà phân phối iPhone 5 Lock giá rẻ nhất hiện nay chính là Đức Huy Mobile (Duchuymobile.com) với giá bán 3,790,000 đồng cho bản 16GB, và cũng là nơi cung cấp iPhone 5 Lock sớm nhất trên thị trường với số lượng lớn, đầy đủ phiên bản màu kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các bạn có thể xem chi tiết sản phẩm tại website: http://www.duchuymobile.com/iphone-5-16gb-lock

Giá bán iPhone 5 Lock tại Viettablet cũng khá tốt, vào khoảng 3,890,000 đồng cho bản 16GB, mức giá tại BKC và TechOne vào khoảng hơn 4 triệu đồng, mức giá cao hơn tuy nhiên cũng đi kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Techmag

Bình luận