Điểm danh những tính năng vượt bật trên S Pen Galaxy Note 8

 

Samsung Galaxy Note 8 chiếc điện thoại đình đám nhất sắp về đến Việt Nam với nhiều cải tiến vượt Bật trong đó có cả cải tiến về cây bút S-Pen.

cay-but-s-pen-tren-galaxy-note-8-huca

Bút s pen nhiều cải biến

Được coi là flagship Android đình đám nhất năm. Samsung Galaxy Note 8 được nâng cấp nhiều cả vế thiết kế, cấu hình và đặc biệt là bút S Pen. Và dưới đây là những tính năng đặc biệt của S Pen trên Galaxy Note 8 không thể bỏ qua:

Live Memo

Với Live Memo, người dùng có thể vẽ để trả lời tin nhắn, hình vẽ sẽ được chuyển thành ảnh động dạng GIF để cho bạn bè xem. Ngoài việc tăng sự độc đáo và thú vị cho tin nhắn, tính ăng này còn cực kì hữu dụng khi dùng để chỉ đường cho bạn bè bởi người xem sẽ dễ dàng thấy được chính xác đoạn đường cần đi trên bản đồ.

live-memo-s-pen-galaxy-note-8-huca

Người dùng có thể vẽ để trả lời tin nhắn, hình vẽ sẽ được chuyển thành ảnh động

Dịch thuật nhanh

Samsung Galaxy Note 8 đã được cải thiện để có thể dịch nhanh và hiệu quả hơn. Người dùng chỉ cần kích hoạt tính năng này, chọn từ hoặc câu cần dịch, một cửa sổ pop up sẽ thể hiện câu đó qua ngôn ngữ mà người dùng đã chọn.

dich-nhanh-but-s-pen-note-8-huca

Samsung Galaxy Note 8 đã được cải thiện để có thể dịch nhanh và hiệu quả hơn

Pen Up

Giống như sách tô màu, Pen Up sẽ giúp cho người dùng có thể chọn vẽ từng màu hoặc tự động thêm màu vào các khối hình để có được bức tranh hoàn chỉnh đơn giản và nhanh chóng.

pen-up-s-pen-galaxy-note-8-huca

Người dùng có thể chọn vẽ từng màu hoặc tự động thêm màu vào các khối hình

Ghi chú ngay trên màn hình khóa

Với Galaxy Note 8, Samsung đã nâng cấp và cho phép người dùng ghi chú lên đến 100 trang và nếu cần thiết có thể ghim ngay lên màn hình luôn bật Always On để không bị quên những việc cần làm.

ghi-chu-ten-man-hinh-khoa-galaxy-note-8-huca

Người dùng có thể ghi chú lên đến 100 trang

Không chỉ bút S Pen, Samsung Galaxy Note 8 còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, xứng đáng là flagship đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại. Đừng bỏ lỡ cơ hội đặt hàng Note 8 cocj 1 triệu đồng và hoàn tiền mặt đến 3,5 triệu đồng tại Huca. Nhanh chân lên số lượng có hạng.

Hoàn 3,5 triệu tiền mặt khi đặt mua Galaxy Note 8 tại Huca Mobile

Địa chỉ mua hàng: 564 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Techmag.vn ( Theo Huca)

Bình luận