Google Pixel 2 concept sống động trong video mới nhất

 

Google Pixel 2 được cho là sẽ có thiết kế mới mẻ hơn so với siêu phẩm cùng hãng trước đó Google Pixel.

Khi mà Google Pixel được đánh giá khá cao về chất lượng máy ảnh song lại sở hữu điểm chết ở thiết kếtrong khi được bán ra với mức gía cao dẫn đến không đạt được mục tiêu bán hàng đề ra.Vì vậy mà Google Pixel 2 sắp ra mắt được kỳ vọng nhiều hơn ở thiết kế.

google-pixel-2-techmag

Google Pixel 2 

Dựa trên những hình ảnh mới nhất vềGoogle Pixel 2 gần đây,  Techconfigurations đã dựng một bản thiết kế cho smartphone này trong video dài khoảng 2 phút. Hình ảnh  Google Pixel 2 hiện lên đầy sống động giúp cho người dùng có cái nhìn tổng quan hơn về nó.

Google Pixel 2 được dự đoán sẽ sở hữu màn hình 5.5 inch tỉ lệ 18:9, cạnh viền siêu mỏng. bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 835 cùng với 4/6GB RAM tương ứng ROM 64/128GB. Camera sau kép 12MP và trước là 8MP. Kết nối USB loại C, loa stereo phía trước và sẽ có khả năng chống bụi và nước IP67.

Google Pixel 2 hiện vẫn chưa chính thức ra mắt ở thị trường Việt Nam cùng giá bán cụ thể. Nếu không thể tiếp tục đợi thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn những mẫu smartphone cao cấp khác của Google tại duchuymobile.com chẳng hạn như Google Pixel. Hy vọng bạn sẽ  chọn được một chiếc smartphone  ưng ý nhất cho mình nhé!

Techmag.vn

Bình luận