Huawei Honor Note 9 lộ ảnh đẹp mắt

 

Mới đây trên Twitter, hình ảnh đầu tiên về Huawei Honor Note 9 rò rỉ với viền màn hình siêu mỏng gây chú ý.

Siêu phẩm này được cho là có nét tương đồng với smartphone đồng hãng Huawei Honor 9. Điểm khác biệt rõ nét nhất, gây ấn tượng mạnh mẽ nhất ở Honor Note 9 là viền màn hình siêu mỏng. Viền cạnh trên và cạnh dưới có chút dày dặn nhưng về tổng thể thiết kế Honor Note 9 hoàn toàn xứng tầm với các siêu phẩm không viền khác.

anh-thuc-te-huawei-honor-note-9-techmag

Ảnh thực tế Huawei Honor Note 9 rò rỉ trên Twitter

Màn hình Huawei Honor Note 9 lên đến 6 inch và được tin là sẽ được tích hợp những tính năng cao cấp, với hệ thống camera kép cùng cảm biến vân tay ở mặt lưng. Nhiều khả năng siêu phẩm tương lai này của Honor sẽ được trangbị vi xử lý Kirin 960 tương tự như Honor 9.

Đồng thời sẽ có RAM 4GB hoặc 6GB RAM cùng nhiều lựa chọn dung lượng lưu trữ khác nhau. Honor Note 9 sẽ được cài đặt sẵn nền tảng Android 7.0 tùy biến EMUI 5 của Huawei và chắc chắn sẽ được nâng cấp lên EMUI 6 (Android 8.0) trong tương lai.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt cũng như giá bán của siêu phẩm này. Đây chỉ mới là thông tin rò rỉ ban đầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về Huawei Honor Note 9 trong thời gian tới.

 

Bình luận