LG G6 Mini xuất hiện thông tin với tên gọi khác

 

Thông tin về LG G6 Mini vừa được tiết lộ bởi chuyên gia rò rỉ công nghệ Evan Blass với tên gọi khác là LG Q6.

Theo nguồn tin trên thì LG Q6 này sẽ sở hữu màn hình 5.4 inch tỉ lệ 18:9 như LG G6 trước đó. Đồng thời smartphone này sẽ chỉ có camera đơn 13MP phía sau kèm đèn LED Flash kép, RAM là 3GB. LG Q6 sẽ có mã hiệu là LG-M700, đã được Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC) và cơ quan đăng kiểm về viễn thông Anatel của Brazil phê duyệt. Điều này cho thấy rất có thể LG Q6 sẽ sớm được ra mắt khoảng cuối năm nay.

evan-blass-lg-q6-techmag

Thông tin rò rỉ của LG G6 Mini ( LG Q6) trên trang cá nhân của Evan Blass

Từ những chi tiết trên về cấu hình LG G6 Mini ( LG Q6) được dự đoán sẽ thuộc phân khúc tầm trung cùng giá bán khoảng 400 USD (khoảng 9 triệu đồng ). Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt cũng như giá bán LG Q6 trên thị trường. Nhưng có lẽ không bao lâu nữa thì thông tin cụ thể về cấu hình, thiết kế,…của LG Q6 cũng sẽ dần được hé lộ.

Đây chỉ mới là những thông tin rò rỉ ban đầu về LG G6 Mini (LG Q6), ngày ra mắt hẳn còn khá xa. Vì vậy, nếu bạn đang cần một chiếc smartphone và không thể cứ đợi đến ngày LG Q6 chính thức lên kệ thì bạn vẫn có vô số những sự lựa chọn khác tại Duchuymobile.com chẳng hạn như LG V20 với mức giá hợp lý.

Bạn có thể mua hàng online hoặc ghé trực tiếp cửa hàng Duchuymobile.com để tự trải nghiệm sản phẩm.

Địa chỉ mua hàng: 187A Đường 3/2 – P11 – Quận 10, TP. HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)

Techmag.vn (theo Duchuymobile.com)

Bình luận