Mẹo thay đổi smartphone cũ thành mới rất đơn giản

 

Smartphone sau một thời gian sử dụng sẽ trở nên cũ và lỗi thời, tuy nhiên nếu nó vẫn hoạt động tốt và bền bỉ bạn nên giữ lại bên mình và tân trang cho nó mới hơn.

smartphone-cu-huca

Cách làm mới smartphone cũ

Sau đây sẽ là các Tuyệt chiêu biến smartphone cũ thành mới cực chuẩn

1. Làm mới bằng một chiếc ốp lưng

Một trong những cách dễ dàng nhất để trông chiếc smartphone cũ của bạn như mới, đó chính là trang bị cho nó một chiếc ốp lưng mới theo sở thích của bạn.

op-lung-smartphone-huca

Chiếc ốp lưng làm điện thoại trở nên mới hơn

2. Dán skin điện thoại

Nếu bạn không muốn sử dụng ốp lưng vì sợ nóng máy, bạn có thể sử dụng cách dán skin cho điện thoại. Với cách này bạn dán được lên cả mặt trước để chiếc điện thoại trông dễ thương hơn.

dan-skin-huca

3. Thay đổi giao diện

Làm mới giao diện cũng rất đơn giản, đối với smartphone Android bạn có thể có thể cài thêm các chủ đề, launcher, gói biểu tượng,… có thể tìm thấy dễ dàng trên CH Play. Để trông lạ mắt hơn khi sử dụng.

Với iOS bạn dùng đến Jailbreak để sửa sang lại giao diện iPhone. Tuy nhiên thì không phải ai cũng làm được và ai cũng biết làm điều đó.

4. Đánh bóng màn hình bằng bột Backing Soda

danh-bong-man-hinh-smartphone-huca

Làm sạch kính bằng bột baking soda

Bạn chỉ cần pha bột này vào nước, sau đó dùng một chiếc khăn mềm để lau và điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Các vết trầy nhỏ sẽ mờ dần và điện thoại của bạn cứ y như mới.

5. Chuẩn bị thêm chiếc sạc dự phòng

Những chiếc điện thoại sau một thời gian sử dụng vấn đề đáng lo ngại nhất là viên pin máy. Bạn nên chuẩn bị thêm sạc dự phòng để việc sử fụng máy không bị gián đoạn

sac-du-phong-smartphone-huca

Sạc dự phòng hỗ trợ sạc nhanh

6. Mua thêm Lens rời cho smartphone

Chiếc Lans này sẽ giúp những ai thích chụp ảnh cảm thấy thú vị hơn trên chiếc dế yêu của mình. Nó sẽ hỗ trợ hơn cho bạn rất nhiều trong những tình huống như chụp ảnh kiểu Macro, chụp góc rộng,…

lens-chup-hinh-smartphone-huca

Lens giúp việc chụp ảnh thêm hứng thú

Hy vọng với những tuyệt chiêu trên sẽ giúp smartphone bạn dùng trở nên mới và thú vị hơn. Nếu bạn còn biết thêm cách nào thì cùng nhau chia sẻ nhé!

Techmag.vn

Bình luận