Vì sao Galaxy Note 8 chính hãng được người dùng chọn nhiều hơn?

 

Samsung Galaxy Note 8 như một làn sóng mạnh mẽ đổ vào thị trường công nghệ trong những ngày gần đây. Note 8 đã về đầy đủ cả 2 phiên bản.

Samsung-galaxy-Note-8-dep-huca

Samsung Galaxy chính hãng là sự lựa chọn của nhiều người dùng

Khi Samsung Galaxy Note 8 chính hãng chưa cập bến Việt Nam thì người dùng đã chọn cho mình phiên bản xách tay về nước trước. Tuy  nhiên, khi Note 8 chính hãng đã về mọi sự để ý chọn mua đều quay về model này.

Chúng ta cũng dễ dàng giải thích được vì sao model chính hãng lại được mua mạnh mẽ như vậy. Trước hết là:

Quan niệm của người dùng

Từ xưa đến nay người mua hàng bao giờ cũng đánh giá cao với những mặt hàng chính hãng. Vì họ cảm thấy an tâm hơn khi dùng và tôi cũng như mọi người cho rằng hàng chính hãng sẽ dễ dàng bảo hành, sửa đổi khi bị lỗi.

hinh-anh-samsung-galaxy-note-8-huca

Hình ảnh Note 8 chính hãng trên tay khách hàng tại Huca

Những tính năng chỉ có trên Note 8 chính hãng

Mặt dù Note 8 xách tay có thiết kế mạnh mẽ nam tính, màn hình vô cực y hệt bản chính hãng. Cấu hình cũng Snadragon 835, RAM 6GB, chạy hệ điều hành Android 7.1 Nougat. Bút S-Pen đầy đủ các tính năng thú vị 8 tuỳ chọn với một cú chạm, ghi được dưới nước, ghi chú tức thời ngay cả khi màn hình tắt,…

camera-samsung-galaxy-note-8-huca

Ảnh chụp từ Galaxxy Note 8 chân thực sống động

Tuy nhiên vẫn có những điểm ấn mà người dùng lựa chọn Galaxy Note 8 chính hãng. Với flagship này sẽ cho người dùng có thể dùng một sim hoặc cả 2 sim, nhưng với chiếc Samsung Galaxy Note 8 64 GB hay Note 8 256GB thì duy chỉ 1 sim.

Khi chụp hình Samsung Note 8 chính hãng sẽ không phát ra tiếng kêu, còn phiên bản xách tay thì không thể tắt được. Điều đặc biệt nữa là Note 8 chính hãng mới sử dụng được dịch vụ thanh toán bằng thiết bị di động độc quyền của Samsung là Samsung Pay.

Samsung-Galaxy-Note-8-dich-vu-Sampay-huca

Chỉ có Samsung Galaxy Note 8 chính hãng mới sử dụng độc quyền dịch vụ Sam Pay

Chính vì những lý do trên mà Note 8 chính hãng dù giá có cao hơn một chút và ít màu sắc để lựa chọn hơn thì người dùng vẫn thích chọn. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là bản xách tay không được chọn. Hiện tại bản xách tay cũng rất hot với nhiều màu sắc hấp dẫn.

Hiện tại Huca đã có đầy đủ cả bản xách tay và chính hãng, khách hàng có thể đến để tận tay trải nghiệm máy và rinh máy về nếu bạn thích. Bạn yên tâm cửa hàng đang có chương trình mua máy trả góp đơn giản, thuận tiện cho khách hàng.

Địa chỉ cửa hàng: 564 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Techmag.vn

Bình luận